Thiết kế nhà hàng sang trọng, ấn tượng tạo thiện cảm với thực khách

Những thiết kế nhà hàng sang trọng, bắt mắt sẽ tạo được nhiều thiện cảm với các thực khách từ đó thu hút sự lui tới thường xuyên của họ. Để tạo nên những không gian ẩm thực và phục vụ tuyệt vời, các nhà thiết kế phải tính toán kỹ lưỡng sao từng chi tiết nội thất sao cho tạo sự đồng nhất trong phong cách kiến trúc.

Dưới đây, Nội thất Miền Bắc xin gợi ý một số không gian nhà hàng theo phong cách Nhật Bản đã và đang được rất nhiều chủ nhà hàng lựa chọn cho không gian nội thất của mình. Chắc chắn bạn cũng sẽ có thiện cảm với những không gian này!

Thiết kế nhà hàng sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết

Thiết kế nhà hàng sang trọng không gian tinh tế

Đúng chất giản dị và tinh tế của lối kiến trúc nội thất xứ hoa anh đào, mỗi chi tiết nội thất đều vô cùng sắc nét và chuẩn xác. Gỗ chính là chất liệu làm nên sự sang trọng cho không gian nhà hàng Nhật Bản, những họa tiết hoa văn đặc sắc giúp căn phòng trở nên bắt mắt và ấn tượng hơn.

Đây là một thiết kế nhà hàng sang trọng có không gian ấm cúng, lịch sự với thiết kế kiến trúc đơn giản nhưng vô cùng bắt mắt. Cả căn phòng được bao trùm một màu nâu trầm càng tăng thêm tính gần gũi, đặc biệt phòng ăn còn được nhấn nhá bởi những chiếc đèn thả có kiểu dáng rất bắt mắt.

Thiết kế không gian nội thất nhà hàng độc đáo với những ý tưởng thiết kế “xanh”

Thiết kế nhà hàng sang trọng không gian xanh thoáng mát

Ý tưởng thiết kế nhà hàng đẹp xuất phát từ chính cảm hứng thiên nhiên, không gian xanh được tạo nên từ chính những nội thất trang trí. Những chậu cây bonsai đậm chất Nhật được bố trí ở khu vực sảnh ngoài tạo ấn tượng tới mọi thực khách ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh đó những bức tranh cá chép và hoa sen ngoài tác dụng trang trí còn mang ý nghĩa điều hòa sinh khí, mang lại tài lộc và xua đuổi điềm dữ.

Để lựa chọn một không gian cho bữa ăn của mình chắc hẳn chúng ta sẽ đến những nhà hàng mà mình có thiện cảm và yêu thích. Ngay cả đã lui tới nhiều lần nhưng thực khách cứ muốn quay trở lại, đây chính là thành công của một nhà hàng. Hãy để Nội thất Miền Bắc giúp bạn tạo nhiều thành công hơn nữa với những không gian thiết kế và thi công nhà hàng sang trọng. Chúng tôi sẽ làm mọi quý khách hàng hài lòng cả những người khó tính nhất.

Trả lời