Thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Trung Hoa hiện đại

Có rất nhiều phong cách thiết kế nhà hàng sang trọng được yêu thích hiện nay, bên cạnh những nhà hàng Tây Âu lịch sự thì những không gian ẩm thực Trung Hoa cũng tạo ấn tượng khá mạnh mẽ. Kiến trúc, nội thất nhà hàng đẹp hiện đại kết hợp với những món ăn đặc sắc chắc chắn sẽ thu hút sự lui tới đông đảo của thực khách. Hãy tham khảo một số không gian đẹp mắt dưới đây để có thêm những ý tưởng mới cho những dự định thiết kế nhà hàng của mình.

Thiết kế nhà hàng sang trọng với những điểm nhấn táo bạo

Thiết kế nhà hàng sang trọng với điểm nhấn ấn tượng

Không gian nhà hàng dường như trở nên thu hút hơn với điểm nhấn táo báo là hình vẽ cô gái Trung Hoa cỡ lớn, bức tường đơn điệu và một màu giờ đây đã trở thành bức tranh khổng lồ ấn tượng và khác biệt. Bên cạnh đó là những chiếc bàn ghế ăn bao gồm khu vực ngồi ghế đơn và ngồi ghế sofa, mang đến sự chọn lựa đa dạng cho thực khách.

Thiết kế không gian phòng ăn lớn sang trọng và ấm cúng

Thiết kế nhà hàng sang trọng phong cách Trung Hoa ấm cúng

Không gian phòng ăn lớn của thiết kế nhà hàng sang trọng mang phong cách Trung Hoa này được bài trí vô cùng khoa học. Việc phân chia khu vực với loại bàn ăn khác nhau sẽ giúp khách hàng dễ tìm được một vị trí thích hợp với nhu cầu của mình. Ngoài ra, hệ thống nội thất cao cấp đồng bộ còn tạo nên không gian ăn uống chuyên nghiệp cho nhà hàng, kết hợp với phong cách phục vụ thân thiện sẽ càng tạo thiện cảm tốt đẹp nơi khách hàng.

Phong cách thiết kế, trang trí nội thất nhà hàng độc đáo, thu hút

Thiết kế nhà hàng sang trọng thu hút, độc đáo

Nhà hàng này đặc biệt thu hút với cách sử dụng hệ thống ánh sáng vàng để trang trí cho không gian nội thất. Những chiếc đèn hắt sáng và chiếu sáng khi phản chiếu nên những đồ vật nội thất càng làm nổi bật hơn tính sang trọng của nó. Những sợi dây tổng hợp được kéo dài từ trần nhà tạo thành những hàng dài mắt mắt, có vai trò như vách ngăn nhà hàng phân chia các khu vực ăn uống.

Bất kỳ nhà hàng nào cũng mong muốn đem đến những không gian ăn uống hiện đại và thoải mái nhất cho các vị khách hàng của mình. Chính vì vậy, để đáp ứng những nhu cầu quan trọng đó, Nội thất Miền Bắc đã tạo ra rất nhiều những thiết kế nhà hàng sang trọng hy vọng sẽ giúp mọi người có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp nhất. Bạn có muốn tham khảo những thiết kế tuyệt vời đó? Hãy liên hệ đến ngay với chúng tôi để được tư vấn trang trí nội thất cụ thể hơn nhé!

Leave a Reply