Thiết Kế Nhà Hàng Sushi Chuyên Nghiệp Hiện Đại Sang Trọng

Thiết kế nhà hàng sushi hiện nay đang đucợ mọi người ưa chuộng đặc biệt là giới trẻ hiện nay. Tuy rằng đã có nhiều nhà hàng Sushi nhưng do thiết kế sơ sài và không đẹp mắt khiến việc thu hút khách hàng trởi lên khó khăn.

Thiết kế nhà hàng Sushi đẹp đọc lạ nhất hiện nay

+ Khu vực quầy lễ tân

Đây là khu vực được đánh giá như là bộ mặt của nhà hàng, là nơi giao dịch và trao đổi, thanh toán vì thế khi thiết kế nhà hàng Sushi cần tạo một không gian rộng rãi, sang trọng, tiện nghi.

9

Thiết Kế Nhà Hàng Sushi Chuyên Nghiệp Hiện Đại Sang Trọng

Đặc biệt không được quên để lại dấu ấn của nền văn hóa Nhật Bản bằng cách trang trí sao cho phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Từ đó sẽ góp phần đem lại ấn tượng của thực khách và quảng cáo thương hiệu mà nhà hàng đang gây dựng.Ngoài ra bạn có thể tìm hiểu tiêu chuẩn thiết kế nhà hàng ăn uống bạn cần biết nếu muốn có ý định kinh doanh nhà hàng

+ Khu vực ăn uống.

Khu vực ăn uống của quán Sushi thì bạn cần chú ý đến khoảng cách không gian giúp khách hàng có được những  khoảng riêng tư . Ngoài ra bạn cần chú ý tới khoảng cách giữa các lối đi dành cho nhân viên phục vụ và thực khách để đi lại cho thuận tiện .

Bạn nên trang trí ở khu vực này những bức tranh hay những họa tiết hoa văn mang đậm dấu ấn Nhật bản  bởi những người thích ăn món ăn này thường là người biết thưởng thức nên văn hóa Nhật Bản.

+ Nội thất quán sushi

Ngoài yếu tố ngoại thất của quán ra thì yếu tố nội thất cũng là một yếu tố khác không kém phần quan trọng

khong-gian-7

Người dân Nhật Bản thường có thói quen ” ăn hương ăn hoa” để thưởng thức chứ không ăn quá nhiều, vì vậy nội thất xung quanh họ đều rất quan trọng, hiểu được điều này chủ quán sẽ thành công nếu đáp ứng được yếu tố này.

+ Màu sắc và ánh sáng

Như mọi người đều biết người Nhật ưa chuộng những không gian yên tĩnh, không có quá nhiều tiếng ồn, đáp ứng được vấn đề này bạn sẽ làm hài lòng những thực khách khó tính. Những gam màu được ưa chuộng trong các phong cách thiết kế nhà hàng Sushi như đen, nâu sẫm, vàng, tím là những màu mà người nhật yêu thích, phù hợp với quán sushi. Tất cả sự kết hợp đều phải đồng nhất, tạo nên một không gian hài hòa, thanh lịch và không kém phần sang trọng.

Khi thiết kế quán, nếu bạn tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên sẽ rất tốt, chúng ta có thể dùng loại vật liệu kính hoặc tạo nên những cửa thông gió. Nếu tại những thành phố lớn, nhiều ngôi nhà san sát nhau thì muốn tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên khá khó thì bạn nên chọn những loại đèn màu vàng ấm áp.

Trả lời