Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại theo phong cách Châu Âu

Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại đang dần được thay đổi theo xu hướng tây hóa, vừa tiện nghi vừa sang trọng. Đến với Nội thất Miền Bắc, khách hàng sẽ hài lòng với đội ngũ những kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp.

Thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại theo phong cách Châu Âu 

thiet-ke-noi-that-nha-hang-hien-dai1

Xã hội nhộn nhịp, cuộc sống hối hả khiến không ít người quá bận rộn với công việc mà không còn đủ thời gian chăm sóc cho bữa ăn gia đình. Hay những bữa tiệc sinh nhật, tiệc thăng chức, người ta cũng mang nhau đến nhà hàng sang trọng, vừa để thưởng thức những món ăn ngon, đôi khi để thể hiện sự sang trọng, hiện đại trong lối sống của mình.

Để đáp ứng những yêu cầu đó, bên cạnh những món ăn ngon, chất lượng, cần có sự sang trọng, thể hiện đẳng cấp ở chính những thiết kế nhà hàng hiện đại ấy.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-hien-dai2
Nhà hàng bao gồm 2 tầng với hai phong cách thiết kế nội thất khác nhau. Tầng dưới, bàn ghế được sắp xếp liền kề nhau nhưng vẫn tạo những khoảng trống nhất định. Kết hợp vật liệu và màu sắc của gỗ với những vật liệu hiện đại, giúp thiết kế nội thất nhà hàng đa dạng và chuyên nghiệp hơn, tạo cảm giác vững trãi và thoải mái cho khách hàng.

Màu sắc tinh tế với gam màu trắng xám chủ đạo, thêm ánh sáng tự nhiên và những gam màu trầm của nội thất bên trong giúp căn phòng trở nên sang trọng và hiện đại hơn.

Những thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại, tinh tế sẽ giúp bạn có cảm giác như mình được tôn vinh hơn. Những thiết kế nội thất ở đây rất đơn giản về hình dáng sẽ tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Ngoài thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản, thiết kế nội thất theo phong cách Châu Âu đang dần trở nên phổ biến và được ưa chuộng hơn bởi tính hiện đại, sang trọng cũng như thể hiện được phong cách hưởng thụ của những người hiện đại.

Là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng hiện đại, Nội thất Miền Bắc luôn hướng đến những sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh.

Trả lời