Thiết kế nội thất nhà hàng đẹp đúng chuẩn phong cách Á Đông

Trong những năm gần đây, những mô hình nhà hàng phong cách Á Đông nhận được rất nhiều sự yêu thích và phản hồi tích cực từ đông đảo khách hàng. Một trong những điểm sáng của kiểu nhà hàng này chính là không gian nội thất đẹp, độc đáo mang nét đẹp cổ truyền hiếm có. Hãy cùng Nội thất Miền Bắc tìm hiểu một số thiết kế nội thất nhà hàng ngay dưới đây để hiểu hơn về điều đó.

Thiết kế phòng ăn lớn với hệ thống nội thất cao cấp cho nhà hàng

Thiết kế nhà hàng với nội thất cao cấp

Không gian phòng ăn lớn rộng rãi, được bài trí nội thất vô cùng khoa học và hợp lý, đem lại cái nhìn tổng thể hoàn hảo cho nhà hàng. Vốn là nơi ăn uống chung của tất cả mọi người nên căn phòng này được sắp xếp nhiều bộ bàn ghế ăn cũng như hệ thống trang trí nội thất hiện đại khác.

Thiết kế nội thất nhà hàng với cách bố trí không gian khoa học

Mỗi sản phẩm nội thất đều được thiết kế rất tinh tế, sự đồng bộ về màu sắc mà cụ thể là gam màu nâu chủ đạo đã khiến thiết kế nội thất nhà hàng này trở nên chuyên nghiệp và bắt mắt hơn. Ngoài ra, các ông, bà chủ còn có thể lựa chọn một số chi tiết trang trí độc đáo khác như chậu cây xanh bonsai, tranh lụa hay bình phong… làm toát lên giá trị văn hóa trong không gian ẩm thực nhà hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng với phòng ăn Vip lịch sự, ấm cúng

Thiết kế nội thất nhà hàng lịch sự, ấm cúng

Phòng ăn vip là không gian ăn uống riêng tư, chính vì thế cấu trúc nội thất cần đảm bảo được yếu tố ấm cúng và lịch sự. Chiếc bàn chân thấp và những chiếc đệm ngồi bệt được đặt ở trung tâm căn phòng, bức tường đơn điệu cũng được biến hóa linh hoạt với bức họa hoa – lá – cành hết sức lạ mắt.

Tận hưởng bữa ăn ngon miệng cùng gia đình, bạn bè tại những không gian nhà hàng hiện đại, tiện nghi như thế này quả thực là một điều quá tuyệt vời. Hiểu được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng hiện nay, Nội thất Miền Bắc đã không ngừng sáng tạo và thiết kế ra những không gian nội thất hoàn hảo nhất hiện nay. Hãy đến với chúng tôi để được trải nghiệm nhiều hơn thế nữa.

http://thicongnhahangnhat.com/

Leave a Reply