Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản ấn tượng với ánh sáng

Sử dụng hiệu ứng ánh sáng một cách tinh tế, các kiến trúc sư của Miền Bắc đã mang đến một thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản đầy ấn tượng với những dấu ấn rất riêng. Ngay sau đây, mời quý khách và bạn đọc cùng chiêm ngưỡng và cảm nhận.

Thiết kế nội thất nhà hàng khu vực quầy bar

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-ban-1
Khu vực quầy bar, hay còn có thể gọi là khu lễ tân, được đặt tại vị trí bắt mắt nhằm tạo ấn tượng tích cực cho thực khách ngay từ khi bước vào nhà hàng. Với những đường nét góc cạnh đơn giản, kiến trúc sư đã truyền tải thành công phong cách lịch lãm, gần gũi đại diện cho toàn bộ không gian nhà hàng. Bên cạnh đó, ánh sáng được thiết kế khéo léo khiến các đường nét trở nên nổi bật hơn, đồng thời tôn vinh những chi tiết tinh tế, nhấn mạnh sự ấm áp và tính nghệ thuật cho khu vực quầy bar.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản khu vực ngồi chung

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-ban-2
Khu vực ngồi chung của thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp Nhật Bản này được bố trí dọc theo chiếc sofa dài tạo tính liên kết chặt chẽ giữa các bàn ăn. Ở phía đối diện, kiến trúc sư lại sử dụng những mẫu ghế đầy mềm mại, uyển chuyển đậm phong cách Á Đông. Điểm nhấn tại khu vực này bức tường với những bức tranh đầy màu sắc. Hệ thống ánh sáng âm tường êm dịu, nhẹ nhàng khiến những bức tranh trở nên ấn tượng hơn, “khoe” được những đường nét nghệ thuật nhất.

Thiết kế nhà hàng Nhật Bản khu vực phòng VIP

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-ban-3
Không gian phòng VIP lại sử dụng hệ thống đèn âm trần tạo không khí lãng mạn, lung linh giúp thực khách thoải mái, dễ chịu tối đa. Ánh sáng vàng ấm áp kết hợp với sắc đỏ mạnh mẽ khiến phòng VIP vừa đối lập lại vừa hài hòa, đem tới những trải nghiệm khó quên cho thực khách.

Có thể thấy ánh sáng tác động rất nhiều đến toàn bộ thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản. Để sử dụng hiệu ứng ánh sáng một cách hiệu quả nhất, quý khách hãy liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Chúng tôi sẽ tư vấn và mang tới những giải pháp tối ưu nhất cho không gian nhà hàng của quý khách.

Leave a Reply