Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản cuốn hút thực khách

Phong cách Nhật thường khiến người ta liên tưởng đến sự sang trọng, tinh tế và có phần kiểu cách, cầu kỳ. Tuy nhiên, khi nhìn ngắm những hình ảnh thiết kế nhà hàng phong cách Nhật dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có suy nghĩ hoàn toàn khác, thậm chí muốn bước vào bên trong nhà hàng ngay lập tức.

Thiết kế khu vực phục vụ nhanh

thiet-ke-nha-hang-nhat-1
Với những người không thích sự chờ đợi hay bị hạn chế về mặt thời gian, khu vực phục vụ nhanh này sẽ khiến bạn không thể không hài lòng. Để rút ngắn khoảng cách phục vụ, nhà hàng đã tích hợp bàn ăn với quầy bar và kết hợp với những chiếc ghế bọc da đơn giản nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho thực khách.

Thiết kế khu vực bàn ăn phổ thông

thiet-ke-nha-hang-nhat-2
Sử dụng chất liệu gỗ với gam màu vàng nhạt, thiết kế nội thất phong cách Nhật này đã thành công khi đem tới cảm giác mộc mạc, gần gũi và thoải mái cho các thực khách. Không chỉ vậy, cách thiết kế tạo sự riêng tư tối đa cho thực khách cũng là một điểm cộng không thể không nhắc đến khiến nhà hàng tạo dấu ấn sâu đậm trong lòng khách hàng.

Thiết kế nhà hàng Nhật khu vực VIP

thiet-ke-nha-hang-nhat-3
Nếu thích một khu vực hoàn toàn tách biệt và riêng tư, bạn có thể chọn một phòng VIP của nhà hàng. Tại không gian này, các thực khách sẽ được trải nghiệm và cảm nhận rõ hơn những nét đặc trưng của phong cách Nhật Bản với cửa gỗ lùa, với nệm ngồi bệt hay bàn dáng thấp. Sắc vàng nhạt trang nhã, mộc mạc kết hợp cùng những bức tranh tường càng khiến không gian trở nên sống động và thoải mái hơn, tạo môi trường thư giãn tuyệt đối cho thực khách.

Thiết kế nhà hàng Nhật có rất nhiều phong cách khác nhau mà không hề bó hẹp. Vì vậy, các chủ đầu tư hoàn toàn có thể biến tấu không gian nhà hàng của mình để tạo nên dấu ấn đặc biệt thu hút thực khách. Hoặc chỉ cần liên hệ với công ty thiết kế nội thất nhà hàng Nội thất Miền Bắc, chúng tôi sẽ đem tới những giải pháp sáng tạo và hợp lý nhất cho không gian nhà hàng của quý khách.

Leave a Reply