Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản không gian lay động cảm quan

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản không gian nhẹ nhàng,ấm cúng với tone màu trầm của gỗ.Khi bước vào không gian nhà hàng, các thực khách sẽ cảm nhận được sự bình yên, thư thái sau những giờ làm việc mệt mỏi, áp lực.

Lấy cảm hứng với lối văn hóa truyền thống của Người Nhật, không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật Bản của Nội thất Miền Bắc sẽ mang đến cho bạn những giây phút thú vị, những trải nghiệm khó quên.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản ấm cúng đậm chất Nhật Bản

thiet-ke-noi-that-nha-hang-Nhat-Ban1

Một không gian phòng Vip của nhà hàng được thiết kế trong diện tíc 12 m2, bởi thế các kiến trúc sư của chúng tôi phải nghiên cứu rất kỹ lưỡng, cân nhắc các phong cách thiết kế, trang trí với tiêu chí đơn giản, kinh phí thấp mà vẫn sang trọng và tạo cảm giác thoải mái nhất cho các thực khách.

Không gian được bố trí cho nhóm khách hàng 10 người, phù hợp với các bữa tiệc liên hoan hoặc gia đình lớn. Phong cách ngồi bệt trên các tấm nệm này tuy không tực sự tạo được hiệu ứng sang trọng như ngồi ghế nhưng đổi lại, nó mang đến cảm giác thân thuộc, gần gũi hơn. Bàn ăn gỗ công nghiệp hình chữ nhật kết hợp với nệm ngồi bọc da cao cấp rất ăn nhập. Trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản này, chúng tôi sử dụng các chi tiết như tranh tường, đĩa gốm, bình gốm hay những chiếc đèn thả trần làm điểm nhấn không gian.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản sang trọng với các nét trang trí cổ xưa

thiet-ke-noi-that-nha-hang-Nhat-Ban2

Vì là không gian ẩm thực trong một nhà hàng nên bạn sẽ thấy hai mẫu thiết kế này có chút sự tương đồng về cảm hứng thiết kế. Khi bước vào không gian thiết kế nội thất nhà hàng phong cách Nhật này bạn sẽ hoàn toàn bị cuốn hút bởi lối kiến trúc phảng phất nét văn hóa truyền thống của đất nước Nhật Bản, thiết kế hướng đến sư quý phái với các gam màu trầm và yếu tố tương phản cũng rõ ràng hơn với không gian ẩm thực bên trên.

Bàn ăn vẫn là chất liệu đó nhưng để tạo cảm hứng mới mẻ cho thực khách nên thiết kế chân kim loại, ghế phòng ăn trong thiết kế thi công nhà hàng Nhật Bản này sẽ được bọc nệ màu xanh thay vì màu nâu. Điểm nhấn nổi bật nhất trong thiết kế này là bức tranh cô gái mặc Kimono đầy ấn tượng, một dấu ấn xưa cũ gợi nhớ về văn hóa Nhật Bản danh tiếng.

Leave a Reply