Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản Washi tầng 3

Thiết kế  thi công nhà hàng Nhật Washi tại tầng 3, chúng tôi sử dụng kiểu bàn ăn ngồi ghế có tựa lưng với đa dạng chỗ ngồi cho nhóm khách hàng nhỏ từ 4 người đến những nhóm lớn 15 người.

Nội thất cai quản trong nhà hàng được thiết kế từ gỗ với tone màu trầm mang đến không gian sang trọng, hiện đại phù hợp cho việc thết đãi tiệc với khách hàng, đối tác quan trọng.

Sau đây hãy cùng tìm hiểu những nét đặc sắc trong thiết kế nhà hàng này do Nội thất Miền Bắc thực hiện.

Mẫu thiết kế nhà hàng Nhật Washi tầng 3


Hình ảnh phối cảnh không gian nội thất nhà hàng tại tầng 3


Không gian phòng ăn VIP tại tầng 3 lớn nhất dành cho nhóm khách hàng lớn với kiểu thiết kế ngồi phệt truyền thống. Gam màu cai quản tại đây tuốt sử dụng gam màu gỗ nâu trầm được sơn phủ 3 lớp PU cao cấp tạo độ bền cho sản phẩm. Xung quanh tường được ốp các nan gỗ dọc song song với nhau phối hợp với giấy dán tường cao cấp cùng bức tranh thuỷ mặc truyền thống làm điểm nhấn nổi bật trong căn phòng.


Bàn ghế phòng ăn làm từ nguyên liệu gỗ thiên nhiên màu nâu trầm theo dạng ngồi phệt – là một trong những đặc trưng trong thiết kế nội thất phong cách Nhật, đặc biệt ghế ở đây là một tấm đệm da bình thường mà chúng tôi còn dáng điệu thêm phần lưng tựa ghế có các nan gỗ nhỏ giúp cho khách hàng có thể ghé lưng nghỉ ngơi trong lúc thưởng thức đồ ăn tại đây.

Trần phòng ăn VIP được ốp gỗ tuốt với chiếc đèn gỗ chiếu ánh sáng nhẹ nhàng giúp kích thích cảm giác vừa miệng khi dùng bữa.


Một không gian khác trên tầng 3 đó là kiểu bàn ăn lẩu nướng ngồi ghế với thiết kế dành cho nhóm khách hàng đi từ 3 – 4 người, trong không gian nhỏ được phân chia bằng những vách ngăn gỗ khắc họa các chi tiết cánh hoa anh đào tinh tế. Ghế ăn được dùng là loại ghế sofa cao cấp màu be đậm. Trên mỗi bàn còn có một chiếc đèn lụa hình chữ nhật với các hoa văn khôn cùng tao nhã, tỏa ánh sáng nhẹ nhàng cho không gian nội thất.


Không gian phía ngoài phòng ăn ngồi phệt được trang bị một tủ tài liệu nhỏ nguyên liệu gỗ công nghiệp sơn phủ bóng bề mặt đồng màu với nội thất, có bản năng chứa công cụ ăn uống phục vụ cho khách hàng trong quá trình dùng bữa sao cho thuận lợi nhất.


Một trong những phòng ăn thiết kế nổi tại tầng 3 đó là phòng ăn ngồi bệt với không gian khoáng đãng. Nơi đây không sử dụng những vách ngăn kín mà dùng những bức bình phong khắc họa các chi tiết cánh hoa anh đào kỹ năng tuyệt vời màu gỗ tươi kết hợp với những nan gỗ tạo cảm giác riêng tư. Lưng phòng ăn được ốp gỗ 4 cạnh và để khoảng trắng ở giữa nhằm tạo sự tương phản màu sắc so với các gam màu khác trong căn phòng. Giữa trần là 2 chiếc đèn lụa khung gỗ giúp mang lại ánh sáng dịu nhẹ cùng với hệ thống giao thông đèn led âm trần.


Phần sàn tại đây được ốp loại gỗ sáng có điểm nhấn là các đường vân màu tối tạo nên nền nổi cho tuốt nội thất tại nhà hàng. Trên phần vách đầu khu vực bàn ăn sử dụng vách ốp gỗ veneer màu nâu đậm kết hợp với vẻ đẹp của chiếc kimono trên nền giấy dán tường đương đại làm tăng nét cảm biết cái đẹp cho căn phòng.


Đây cũng là một không gian phòng ăn ngồi bệt dành cho những vị khách đi với số lượng nhỏ từ 2 – 4 người, thiết kế nhỏ gọn của không gian và nội thất mang lại cảm giác ẩm cúng khi thưởng thức ăn uống.

Trên đây là những hình ảnh về mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Washi do các kiến trúc sư của Nội thất Miền Bắc thực hành. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để được cập nhật những mẫu thiết kế độc đáo, sáng tạo tiếp theo.

>>>Thiết kế nội thất dự án nhà hàng Nhật Washi tầng 4

Leave a Reply