Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với phong cách độc đáo

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật hiện nay không chỉ đơn thuần phục vụ cho việc ăn uống của thực khách nữa, nó đã khoác lên mình một trang mới đó là không gian nội thất phải đẹp và mang giá trị thẩm mỹ cao cho khách hàng.

Vì vậy đó là lý do gần đây hầu hết các chủ đầu tư kinh doanh nhà hàng luôn chú trọng vào những mẫu thiết kế nhà hàng độc đáo, mới lạ nhưng cũng không kém phần hiện đại. Việc sử dụng một số chi tiết mang nét đặc sắc trong kiến trúc Nhật còn giúp mang lại điểm nhấn hấp dẫn trong mẫu nhà hàng này, sau đây hãy cùng Nội thất Miền Bắc khám phá ngay.

Tạo điểm nhấn phá cách

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat (1)
Các chi tiết trang trí trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật không chỉ có tác dụng mang lại một khoảng không gian có điểm nhấn phá cách, tuy đơn giản mà hiện đại trên mỗi bức tường nhà hàng. Bạn có thể trang trí với những bức tranh phong cảnh thơ mộng, những bức họa điêu khắc, giá đỡ nghệ thuật… nhằm để lại dấu ấn sâu sắc và tình cảm ấm áp cho những khách hàng khi mới tới đây lần đầu.

Sẽ không bao giờ thừa nếu bạn cố gắng chăm chút cho mỗi phòng ăn thêm những nét trang trí độc đáo như trên, mỗi khi có khách hàng đến nhà hàng của bạn, bước vào không gian ẩm thực và nhận được sự phục vụ tận tình kèm theo ấn tượng về vẻ đẹp khó quên, chắc chắn sẽ là điểm cộng hoàn hảo mà bạn đã chiếm được tình cảm từ thực khách và trở thành địa điểm đến trong những lần sau.

Vách ngăn nghệ thuật phân chia không gian

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat (2)
Để thay đổi không gian thành những khu vực rộng rãi hơn, thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật đã sử dụng vách ngăn CNC thay thế cho những vách ngăn cứng nhắc hay rèm che để tạo nên không gian thoáng đãng mang tính thẩm mỹ cao mà vẫn giữ được sự riêng tư cần thiết cho thực khách.

Vách ngăn CNC được thiết kế rất nhiều kiểu dáng với hoa văn khác nhau để phù hợp với không gian cũng như sở thích của chủ đầu tư và xu thế được ưa chuộng hiện nay. Đây được coi là phương pháp giúp phân chia không gian một cách hữu hiệu, tiết kiệm và sẽ khiến cho mọi khách hàng rất hứng thú với kiến trúc nhà hàng của bạn.

Leave a Reply