Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật sang trọng với nét đẹp truyền thống

Bên cạnh sức hút từ ẩm thực các vị khách hàng cho biết họ luôn luôn bị hấp dẫn bởi các mẫu thiết kế nội thất nhà hàng Nhật đẹp, vừa hiện đại vừa mang những nét kiến trúc truyền thống đặc trưng của đất nước mặt trời mọc. Tuy nhiên, để có một thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản thu hút từ sự kết hợp kiến trúc truyền thống và hiện đại đòi hỏi sự sáng tạo, sự am hiểu và kinh nghiệm của đội ngũ thiết kế và thi công.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật nơi kiến trúc hiện đại và truyền thống thăng hoa

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-1

Một không gian ẩm thực thiết kế nhà hàng phong cách Nhật lôi cuốn và có sức hút đặc biệt từ sự pha trộn tinh tế giữa lối kiến trúc hiện đại và kết hợp khéo léo nét kiến trúc Nhật bản tạo nên một ấn tượng rất tốt với khách hàng.

Không gian được thiết kế bố cục và nội thất rất sang trọng với sắc nâu trầm của gỗ công nghiệp. Bàn, ghế, quầy bar, vách ngăn hay cầu thang đều mang sắc nâu trầm. Tường phòng ăn được trang trí bằng giấy dán tường Nhật Bản gắn một bức tranh phong cảnh lớn với một thân câu cổ thụ buông những chùm hoa mềm mại, bay theo gió trong ánh hoàng hôn. Tranh treo tường khổ lớn hình ảnh quen thuộc trong các thiết kế thi công nhà hàng kiểu Nhật. Ngoài ra, một số trang trí như cây phong, tượng gỗ, đèn thả trần cũng mang lại cho không gian ẩm thực này một sự hoài niệm về đất nước xử sở hoa anh đào.

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật với tiểu cảnh mang thiên nhiên vào không gian ẩm thực

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat-2

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản không gian xanh là xu hướng rất được yêu thích trong những năm trở lại đây. Với ưu điểm là tạo cảm giác dễ chịu, phù hợp với sở thích của nhiều đối tượng khách hàng và chi phí không cao các loại cây xanh, tiểu cảnh được lồng ghép, bố trí trong không gian ẩm tạo thành những điểm nhấn rất sinh động và tạo cảm giác thư thái cho thực khách khi sử dụng ẩm thực trong nhà hàng.

Để mang đến những giây phút thoải mái và tận hưởng nhất cho khách hàng chúng tôi thiết kế không gian này rất mộc và gần gũi vưới nội thất gỗ màu tự nhiên, đèn thả trần cũng bằng gố có điêu khắc những cánh hoa. Một lối đi nhỏ với chiếc cầu thang và những góc tiểu cảnh hay cây xanh giống đang thưởng thức ẩm thực trong một khi vườn thơ mộng và đầy sự lãng mạn.

Không gian phòng ăn được trang trí một bức trang giấy hình ảnh một bầy chim sẻ rất an yên, thanh bình.

Bạn có yêu thích những phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật Bản độc đáo này không? Hãy liên hệ với chúng tôi công ty thiết kế nội thất nhà hàng để nhận được tư vấn và báo giá thiết kế nội thất ưu đãi nhất.

Leave a Reply