Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật – những trải nghiệm khó quên

Xu hướng thiết kế nhà hàng phong cách Nhật Bản ngày càng được sự ưa thích cũng như sự mến mộ của toàn thế giới bởi lối kiến trúc hiện đại mà đơn giản, sang trọng những cũng vô cùng gần gũi và ấm cúng. Nội thất Miền Bắc chúng tối tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về tư vấn thiết kế nhà hàng kiểu Nhật Bản trên thị trường Hà Nội. Chúng tôi luôn khai thác các tinh hoa của lối kiến trúc truyền thống Nhật Bản và kết hợp khéo léo với lối thi công thiết kế nhà hàng Nhật hiện đại để mang đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế đẹp, độc đáo và ấn tượng nhất và những trải nghiệm khó quên nhất.

Thiết kế nhà hàng Nhật kiến trúc tinh tế, đậm chất nghệ thuật

thiet-ke-nha-hang-nhat1

Không gian thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách Nhật phòng VIP này gây ấn tượng bởi sự tinh tế và đậm chất nghệ thuật trong từng đường nét thiết kế nội thất và trang trí. Gam màu chủ đạo mà chúng tôi sử dụng trong thiết kế không gian ẩm là các tone màu ấm, màu tối như màu vàng nhạt, màu nâu trầm đậm. Đây là những tone màu vừa chứa đựng sự sang trọng những cũng mang lại cảm giác rất đỗi gần gũi và ấm cúng cho không gian ẩm thực thiết kế nhà hàng Nhật.

Phòng ăn được ốp các lam gỗ với các lam gỗ vuông góc trên nền giấy dán tường màu be nhạt. Không gian ẩm thực này có nội thất có nguồn gốc hoàn toàn từ gỗ, với bàn ăn gỗ công nghiệp kết hợp với nệm bọc da cao cấp. Đèn thả trần lụa kiểu dáng truyền thống, bonsai và tường khổ lớn với các chi tiết mềm mại, tinh tế là những chi tiết đậm chất nghệ thuật mà chúng tôi dùng để tạo điểm nhấn đầy nghệ thuật cho không gian thiết kế nhà hàng Nhật này.

Thiết kế nhà hàng Nhật phong cách quý tộc cổ điển

thiet-ke-nha-hang-nhat2

Nội thất thiết kế nhà hàng kiểu Nhật thường được thiết kế thiên về yếu tố đơn giản, tiện ích và riêng tư với việc sử dụng cách vách ngăn gỗ, vách ngăn CNC để phân chia các khu vực trong không gian nhà hàng.

Thiết kế nhà hàng Nhật mang đậm hơi thở của lối kiến trúc cổ điển với việc sử dụng bàn ghế ăn được thiết kế đơn giản nhưng cũng rất tinh tế.

Tổng thế thiết kế nội thất và trang trí nội thất trong thiết kế nhà hàng Nhật đầy ấn tượng. Toát lên được sự sang trong, cao cấp tạo nên những ấn tượng độc đáo và những trải nghiệm khó quên nhất cho khách hàng khi dùng bữa trong không giam ẩm thực thiết kế nội thất phong cách Nhật này.

Leave a Reply