Thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản sự lựa chọn tinh tế

Bên cạnh phong cách thiết kế nhà hàng kiểu Nhật thì thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản cho nhà ở cũng rất được ưa chuộng. Kiểu kiến trúc nhà ở của Nhật kết hợp với nội thất hiện đại cùng lối kiến trúc của người Việt thật sự đã tạo ra một sự đột phá, một sự lựa chọn mới thay thế những phong cách thiết kế nhà ở đã ăn sâu và trở thành nhàm chán của người Việt.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật cho phòng khách

Linh hồn của lối kiến trúc nhật bản vẫn là gỗ. Người nhật rất yêu thích các sản phẩm nội thất và có thói quen sử dụng một lượng gỗ lớn cho các thiết kế không gian sống của mình.

thiet-ke-noi-that-phong-cah-nhat-ban1
Phòng khách với lối thiết kế nội thất theo phong cách Nhật Bản

Nội thất phòng khách này hướng tới sự đơn giản và vẻ đẹp đến từ gần với tự nhiên nhất. Gỗ công nghiệp veneer cao cấp màu vàng nhạt trong các thiết kế nội thất tối giản, nhỏ gọn và ít đường nét trang trí. Thiết kế nội thất phòng khách với kệ sách, kệ ti vi và bbàn uống nước cho tới nội thất phòng bếp gồm tủ bếp và tủ để bát đĩa đều được làm từ gỗ veneer rất sang trọng.

Màu trắng của sơn tường kết hợp với màu gỗ veneer tự nhiên không gây ấn tượng mạnh như các gam màu tương phản nhưng nó lại thu hút người nhìn bởi sự hài hòa và cảm giác tanh bình và thư thái.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản tối giản mà vẫn vô cùng tiện lợi và tinh tế

thiet-ke-noi-that-phong-cah-nhat-ban12jpg

Với thói quan luôn phải sống trong các không gian có diện tích nhỏ mà người nhật đã tạo ra những kiểu kiến trúc cũng như nội thất tiện ích, có thể đáp ứng mọi nhu cầu của con người trong một diện tích khiêm tốn.

Tư vấn thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản luôn đặt yếu tố tiện ích và tiết kiệm diện tích nên hàng đầu trong các thiết kế nội thất của mình.

Trong phòng khách này rất nhiều chức năng khách nhau được tích hợp và trong một loại nội thất như: Giá sách tích hợp để đựng đồ cá nhận, kệ đi vi có kệ để đồ, vách ngăn nhà ở bằng gỗ lại trở thành một kệ trưng bày tô điểm cho không gian nghệ thuật mà không làm che khuất tầm hay gây bị bí bách. Sự đơn giản nhưng chau chuốt, tiện ích những vẫn tối giản nội thất sang trọng mà không màu mè. Bởi thế mà thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản càng được yêu thích và tìm được vị trí của mình trong rất nhiều phong cách thiết kế nội thất đa dạng hiện nay.

Leave a Reply