Địa chỉ thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín nhất

Không gian nhà hàng đẹp hiện đại luôn cần toát lên vẻ lịch sự và sang trọng để lại ấn tượng mạnh đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vậy nên lựa chọn địa chỉ thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín nhất hiện nay.Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn

Quy trình thiết kế và thi công nội thất nhà hàng

 Khảo sát mặt bằng và ý tưởng: Bước này là một trong những bước cực kì quan trọng đối với kiến trúc sư và với khách hàng nó ảnh hưởng tới 80% sự thành công của dự án

– Lên ý tưởng trên số liệu thực tế: Chúng tôi cung cấp bản vẽ tính toán sơ bộ của công trình thiết kế nội thất nhà hàng trên mặt bằng 2D.

Địa chỉ thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín nhất

Địa chỉ thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín nhất

Duyệt thiết kế 3D: Kiến trúc sư thiết kế sẽ mô phỏng không gian nhà hàng thật của bạn trên bản vẽ 3D.

– Duyệt hồ sơ thiết kế: Sau khi kết thúc quá trình thiết kế & trang trí nội thất, phác thảo và chi tiết, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn bộ hồ sơ đầy đủ chi tiết về nội ngoại thất cho khách hàng có thể chủ động thi công hoặc tìm đối tác thi công.

– Thi công, sản xuất: Bước cuối cùng để có 1 không gian nội thất như ý muốn. Khi có bộ hồ sơ chi tiết quý khách có thể trực tiếp thi công cho quý khách.

Mời bạn tham khảo thêm các phong cách thiết kế nhà hàng đẹp sang trọng hiện đại nhất hiện nay

Địa chỉ thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín nhất

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư kinh doanh ngày càng tăng lên của các chủ nhà hàng tương lai, các công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng mọc lên ” như nấm sau mưa “. Do đó, việc lựa chọn một đơn vị thiết kế thi công nhà hàng uy tín không phải chuyện dễ dàng. Dưới đây là các tiêu chí cụ thể nhất giúp các nhà đầu tư  trao niềm tin và tài chính:

+ Tên tuổi thương hiệu Một địa chỉ thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín cần có nhiều năm kinh nghiệm, có uy tín trong ngành thiết kế thi công xây dựng, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, với những công trình thiết kế và thi công chất lượng.

Địa chỉ thiết kế thi công nội thất nhà hàng uy tín nhất 2

+ Bàn giao đúng tiến độ: Đảm bảo đúng tiến độ thiết kế và thi công như những gì đã cam kết. Không ảnh hưởng đến tiến độ khai trương mở nhà hàng đón khách theo dự định.

+ Thi công chuẩn thiết kế: Công ty phải bảo đảm mang đến quý khách hàng những công trình đúng với bản vẽ thiết kế nhà hàng cũng như yêu cầu của quý khách hàng. Tránh việc thi công sai thiết kế dẫn tới gia tăng chi phí sửa chữa, chậm tiến độ.

+ Chi phí hợp lý: Đơn vị thiết kế thi công nội thất nhà hàng cần cung cấp bảng báo giá thiết kế nhà hàng tốt nhất trên thị trường. Chất lượng công trình phải đi kèm với giá thành, đảm bảo báo giá sát nhất với thực tế nhằm tối ưu chi phí cho khách hàng.

+ Sự an toàn: Tính an toàn luôn đặt lên hàng đầu, Công ty thiết kế thi công nội thất nhà hàng phải đảm bảo công trình xây dựng nhà hàng của bạn không gặp bất kì trục trặc gì trước, trong và sau khi xây dựng.

Trả lời