Trang trí nội thất trong thiết kế nhà hàng hàng Nhật Bản

Thiết kế nhà hàng phong cách Nhật đặt ra yêu cầu về sự sáng tạo, độc đáo cũng như sự tinh tế trong trang trí nội thất. Những nội thất trang trí đặc trưng và mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản như: Tranh treo tường, đèn thả trần, tượng gỗ, vách ngăn….đầy nghệ thuật là những chi tiết trang trí nội thất trang trí mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp trong các nhà hàng kiểu Nhật.

Tạo ra sự sinh động cho các thiết kế nhà hàng phong cách Nhật

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat1

Sử dụng tranh treo tường để tạo điểm nhấn riêng biệt và ân tượng nổi bật cho không gian là giải pháp rất được ưa chuộng trong thiết kế nhà hàng chuyên nghiệp phong cách Nhật Bản hiện nay. Hãy căn cứ vào chủ đề, định hướng chung của thiết kế mà lựa chọn phong cách, chủ đề, chất liệu cũng như màu sắc cảu tranh treo tường. Nhưng thông thường tranh phong cảnh và tranh các nhân vật truyền thống thường được sử dụng nhiều hơn cả vì sự phù hợp và tính ứng dụng cao.

Bức trang cô gái Nhật Bản hầu vừa múa vừa hầu rượu là một hình ảnh gợi nhiều cảm xúc và ký ức về đất nước Nhật Bản danh tiếng.
Nhưng căn phòng có không gian nhỏ hẹp sẽ gây cảm giác nhàm, thậm chí là ngột ngạt, bí bách. Nhưng bằng sự sáng tạo và tinh tế trong nghệ thuật trang trí nội thất với trannh treo tường, chúng tôi đã biến những không gian ẩm thực trở nên có hồn và cuốn hút hơn bao giờ hết.

Đèn thả và nét đẹp cổ điển trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật

thiet-ke-nha-hang-phong-cach-nhat2

Những chiếc đèn thả trần với khung thép được bọc chất liệu lụa Nhật Bản mang đến một nét đẹp sang trọng, thanh cao cho không gian ẩm thực. Chúng tôi sử dụng đến 4 chiếc đèn thả trần kết hợp với hệ thống đèn âm trần để cung cấp và tạo ra không gian ánh sáng cho căn phòng. Bên cạnh đèn thả trần thì trang treo tường cũng là chi tiết trang trí để lại nhiều ấn tượng cho không gian thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này.

Nếu bạn đang có ý định và trang trí nội thất trong thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản, Bạn tìm kiếm một nhà thầu năng lực và nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hãy liên hệ với nội thất Miền Bắc để được tư vấn và có báo giá tốt nhất cho công trình của mình.

Leave a Reply