Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật đa dạng phong cách

Với hàng chục năm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công nội thất, công ty cổ phần nội thất Miền Bắc chúng tôi đã vươn lên trở thành một trong những công ty hàng đầu về thiết kế nội thất. Trong đó nổi bật nhất là tư vấn thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản nhà hàng, tư vấn thiết kế nội thất văn phòng, hội trường, khánh tiết…

Chúng tôi đã thực hiện rất nhiều dự án tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Nhật và luôn nhận những phản hồi tích cực từ phía nhà đầu tư và các vị khách hàng. Đó là một niềm cổ vũ động viên to lớn với đội ngũ những người thực hiện dự án chúng tôi.

Thiết kế nội thất nhà hàng phong cách kiểu Nhật mang đậm lối kiến trúc của người Nhật

tu-van-thiet-ke-nha-hang- Nhat1
Không gian nhà hàng phong cách Nhật Bản đăc trưng với kiểu ngồi bệt trên. Bàn phòng ăn chất liệu gỗ công nghiệp màu nâu trầm với chiều dài 2,2 m kết hợp ghế gỗ ngồi bêt bọc nỉ cao cấp, mang đến cảm giác tốt nhất cho các thực khách khi thưởng thức ẩm thực trong không gian nhà hàng.

Với đặc thù diện tích nhỏ, các kiến trúc sư của chúng tôi phải khao sát, đo đạc và tính toán kỹ lượng. Cùng với việc tiếp thu các ý tưởng và yêu cầu của chủ đầu tư từ đó chúng tôi sẽ có những giải pháp tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật với các ý tưởng độc đáo và giải pháp tối ưu nhất. Không gian thiết kế lấy cảm hứng từ gỗ với sàn gỗ, bàn ghế gỗ, các mảng trang trí tường từ giấy dán và các lam gỗ công nghiệp. trên trần nhà hệ thống trần gỗ với các chiếc đèn trần lớn và hệ thống đèn âm trần mang đến một không gian thiết kế nội thất nhà hàng độc đáo và sang trọng.

Tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật không gian mang đậm bản sắc

tu-van-thiet-ke-nha-hang- Nhat2
Không gian phòng ăn VIP tại tầng trong nhà hàng Nhật Bản này là một không gian đậm chất Nhật cổ xưa với phong cách thiết kế rất cổ điển và sang trọng. Các màu sắc chủ đạo trong tư vấn thiết kế nhà hàng Nhật này bao gồm màu vàng nhạt, màu tắng, màu be và màu nhấn là màu đỏ. Bàn ăn được đặt ở giữa phòng thể hiện rằng con người là yếu tố trung tâm. Bàn ăn gỗ công nghiệp dành cho 12 người kết hợp với nệm nỉ đỏ đặc trưng. Thay vì ốp gỗ không gian thiết kế nhà hàng Nhật này lại sử dụng chiếu tatami một loại chiếu truyền thống của người Nhật. Phòng ăn với các mảng trang trí từ gỗ và sự cách tân trong hình khối, đường nét và kết hợp với các chi tiết trang trí mang đậm dấu ấn văn hóa Nhật Bản như đèn thả trần, tranh treo tường… đã tạo nên một không gian nhà hàng độc đáo, ấn tượng theo phong cách Nhật cổ.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn thiết kế thi công nhà hàng Nhật Bản hãy liên hệ ngay với nội thất miền bắc để được tư vấn và nhận báo giá sớm nhất.

Leave a Reply