Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp thu hút

Nhiều năm trở lại đây, âm nhạc Hàn thâm nhập mạnh mẽ vào trong đời sống của giới trẻ Việt. Do đó, ẩm thực Hàn cũng được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên những nhà hàng theo phong cách Hàn đang ngày càng mọc lên như nấm. Chính vì thế bạn cần tham khảo những đặc trưng và tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc được chia sẻ từ chuyên gia để có không gian hoàn hảo, thu hút thực khách.

Tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp thu hút

Đặc trưng phong cách thiết kế nhà hàng kiểu Hàn

Tuy loại hình nhà hàng kiểu Hàn mới phát triển trong thời gian gần đây nhưng rất được các bạn trẻ ưa chuộng mang đến nguồn doanh thu khổng lồ cho các chủ nhà hàng. Kiểu cách thiết kế cần hướng đến sự tối giản, tinh giản. Không cần quá chú trọng đến khâu trang trí cầu kỳ mà hãy tập trung vào trải nghiệm của khách hàng.

Nhà hàng Hàn đẹp sang trọng lịch lãm tinh tế

Nhà hàng Hàn đẹp sang trọng lịch lãm tinh tế

Sử dụng những vật liệu gần gũi thiên nhiên, màu sắc nhẹ nhàng tạo ra sự hài hòa nhưng không kém phần tinh tế. Truyền thống Hàn rất ưa những gì nhẹ nhàng, tinh tế. Bàn ghế kiểu dáng đơn giản, thay thế vách ngăn cho bức tường kiên cố là một trong những hình ảnh hay xuất hiện trên phim ảnh của đất nước này. Đây là một trong những tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc chuyên nghiệp nhất.

Cách bố trí sắp xếp nội thất trong nhà hàng hàn

Nội thất cần được sắp xếp một cách ngăn nắp, khoa học nhất. Điểm cốt lõi là tạo ra sự thoải mái, rộng rãi cho thực khách để họ có thể ra vào dễ dàng nhằm tránh mất thời gian. Nếu có thể hãy áp dụng mô hình 5s trong thiết kế nhà hàng theo đó những  nội thất thừa, hỏng không dùng đến cần bị loại bỏ.

Sử dụng chất liệu tự nhiên mang đến sự hài hòa

Sử dụng chất liệu tự nhiên mang đến sự hài hòa

Bố trí đủ chỗ ngồi xung quanh một bàn ăn vừa đủ, mỗi bàn có ít nhất 6 chỗ để chuyên phục vụ các gia đình hay hội nhóm. Phân chia rõ ràng phòng ăn, khu vực thưởng trà, phòng vip và được phân tách bởi vách ngăn theo đúng truyền thống Hàn. Thiết kế hình khối ở những vị trí trung tâm nhằm tạo điểm nhấn cho nhà hàng.

Vật liệu trong không gian nhà hàng Hàn

Lựa chọn vật liệu từ tự nhiên như gỗ, tre, đá…Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra sự tinh tế cuốn hút bởi hầu hết bàn ghế ngồi Sàn hay vách ngăn cũng được làm từ gỗ tự nhiên khiến cho nhà hàng hết sức giản dị đồng thời đem thiên nhiên vào trong nhà hàng.

>>Xem thêm: 2 yếu tố không thể thiết trong thiết kế nội thất nhà hàng hiện đại

Trên đây là một số tư vấn thiết kế nội thất nhà hàng Hàn Quốc được chia sẻ bởi chuyên gia mang đến cho nhà hàng của bạn sự thu hút, đậm chất Hàn từ đó có nguồn thu khổng lồ. Để nhận ưu đãi cũng như mức giá hấp dẫn nhất trong tháng 11 hãy đến Miền Bắc.

Leave a Reply