Tư vấn ý tưởng thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật mới lạ

Các nhà hàng kinh doanh ẩm thực Nhật tạo sức hẫn dẫn với khách hàng không chỉ bởi nghệ thuật ẩm thực tinh tế suất sắc mà còn ở lối kiến trúc thiết kế nhà hàng kiểu Nhật. Nắm bắt được xu hướng này, Thiết kế nội thất Miền Bắc luôn luôn tìm tòi và cập nhật, nghiên cứu những xu hướng thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật mới nhất với mong muốn mang đến cho khách hàng của mình những mẫu thiết kế độc đáo và tạo ấn tượng thu hút nhất với khách hàng.

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật cao cấp

Gỗ luôn đứng đầu danh sách trong các loại vật liệu được yêu thích trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Với nội thất gỗ, không gian thiết kế nhà hàng Nhật trở nên sang trọng, nhưng cũng đầy nét gần gũi và tinh tế.

Tư vấn hiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật cao cấp

Tư vấn hiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật cao cấp

Hơn 90% nội thất trong không gian này được làm từ gỗ, sàn gỗ làm không gian như có chiều sâu hơn và đầy sự cuốn hút.

Bàn gỗ công nghiệp Laminate thiết kế đơn giản kết hợp với ghế tựa gỗ bọc da cao cấp, mang đến sự thoải mái cho thực khách khi dùng bữa tại nhà hàng. Trong thiết kế nhà hàng kiểu Nhật này chúng tôi sử dụng các lam gỗ trên nền giấy dán tường màu nhạt mang đến một tổng thể vừa ấn tượng vừa hài hòa cho không gian nhà hàng.

Các tấm bình phong gỗ vừa có tác dụng phân chia lối đi giữa các phòng ăn vừa có tác dụng trang trí.

Thiết kế nhà hàng Nhật độc đáo và thu hút

Trong không gian kiến trúc chúng tôi sử dụng chất liệu gỗ công nghiệp, với bề mặt nội thất của quầy lễ tân, tủ rượu, tủ để đồ đều được phủ gỗ veneer cao cấp.

Thiết kế nhà hàng Nhật độc đáo và thu hút thực khách

Thiết kế nhà hàng Nhật độc đáo và thu hút thực khách

Thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật này gây ấn tượng bởi vẻ đẹp sang trọng và đậm chất nghệ thuật. Với tổng số 250 m2 mặt sàn với nhiều khu vưc phòng ăn với các phong cách kiến trúc đa dạng, quý khách hàng sẽ có thể chọn cho mình một không gian yêu thích nhất.

Bằng sự sáng tạo và nghiên cứu kỹ lưỡng các phong cách kiến trúc nhà hàng Nhật Bản, chúng tôi đã biến những bức tường đơn điệu trở nên có hồn và sinh động hơn. Đặc biệt, logo của nhà hàng được trưng bày đầy ấn tượng và nổi bật trên nền giấy dán tường và tấm CNC.

Tranh phong cảnh và cây xanh cùng một số các chi tiết trang trí khác tô điểm và tạo sự ấn tượng cũng như sức hút tuyệt vời cho thiết kế nội thất nhà hàng kiểu Nhật này.

>>> Bạn nên xem: Nhà thầu nội thất miền bắc thiết kế nhà hàng nhật theo yêu cầu

Leave a Reply