Vách ngăn CNC- giải pháp tối ưu trong thiết kế nhà hàng Nhật

Vách ngăn CNC là một giải pháp tuyệt vời cho thiết kế nội thất phong cách Nhật Bản. Bên cạnh vai trò phân chia bố cục, không gian vách ngăn CNC còn tiết kiệm chi phí, dễ lắp đăt và có giá trị thẩm mỹ cao..

Uư điểm của vách ngăn CNC 

Vách ngăn gỗ CNC đóng vai trò chính là vách ngăn giữa các phòng. Loại vách gỗ này vô cùng tiện lợi trong việc lắp đặt khi có nhu cầu dù căn nhà đã được hoàn thiện. Chúng tiện lợi hơn rất nhiều so với việc xây hẳn một vách ngăn bằng gạch và xi măng như thông thường

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat1
Vách ngăn CNC được thiết kế cầu kỳ và tinh tế trong thiết kế nội thất nhà hàng Hashiya Restaurant

Những vách ngăn này có đặc điểm là được thiết kế rất nhiều hoa văn, sự kết hợp cảu các họa tiết sắc nét và mềm mại. Tuy chia cắt không gian giữa các phòng nhưng về tổng thể vẫn là một khối thống nhất trong không gian. Ánh sáng và không khí vẫn có thể lọt qua nên luôn tạo được sự thông thoáng cho thiết kế nhà hàng này.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat2

Độ dày của vách gỗ CNC cũng là một ưu điểm. Chúng không quá dày dặn như vách ngăn xây dựng truyền thống do vậy mà mang đến khả năng tiết kiệm diện tích tối đa, đặc biệt thích hợp cho các nhà hàng có diện tích khiêm tốn.

Một số mẫu vách ngăn CNC tuyệt đẹp 

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat3

Trong thiết kế nhà hàng phong cách Nhật này vách ngăn CNC là một giải pháp khoa học và hoàn hảo nhất. Thay vì sử dụng tường ngăn hoặc cách loại vách ngăn kín chúng tôi lựa chọn giải pháp vách ngăn CNC họa tiết cánh hoa mềm mại. Vừa tạo ra sự phân chia tương đối, mà không khiến không gian bị bó hẹp, chật chội.
thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat4Vách ngăn trong các thiết kế nhà hàng Nhật được thiết kế riêng cho từng phong cách kiến trúc của nhà hàng. Tạo ra sự đồng nhất về thiết kế, màu sắc và phong cách cho không gian ẩm thực. Vách ngăn CNC là loại vách ngăn phổ biến nhất trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

Vách ngăn CNC trong thiết kế thi công nội thất nhà hàng Nhật bản này được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến, đường nét sắc sảo. Sự hiện diện của nó chỉ mang tính ước lệ trong phân chia không gian, tạo sự thông thoáng hơn hoặc chỉ là để hạn chế bớt tầm nhìn nhưng vẫn tạo được sự kết nối và tạo thành điểm nhấn mang lại giá trị không gian cho nội thất.

Leave a Reply