Yếu tố làm nên vẻ hiện đại trong thiết kế nhà hàng Nhật

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật có ý nghĩa vô cùng quan trọng, để có một không gian lý tưởng, ấm cúng, tạo cảm giác thoải mái, gần gũi cho thực khách đến thưởng thức hương vị ẩm thực xứ hoa anh đào, giúp cho việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn, và tạo được niềm tin với khách hàng.

Vậy làm thế nào để có được những mẫu thiết kế không gian nội thất ấm cúng, gần gũi, tinh tế, và vẫn giữ nguyên được những nét kiến trúc truyền thống. Nội thất Miền Bắc là đơn vị có nhiều năm hoạt động trong thiết kế nhà hàng Nhật cùng đội ngũ chuyên viên hùng hậu sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về lối thiết kế này.

Phong cách tối giản trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat01 (2)

Đặc trưng dễ nhận thấy nhất khi bước chân vào căn phòng theo lối thiết kế của người Nhật chính là sự đơn giản, hài hòa của nội thất cùng cách bố trí, sắp xếp bố cục gọn gàng.

Sử dụng những đồ nội thất có thiết kế đơn giản về kiểu dáng, mẫu mã, sắp đặt chúng theo sự hòa hợp nhất định, tạo sự gọn gàng, tiện nghi.

Thiết kế nội thất phong cách Nhật không dùng những đồ nội thất quá cầu kỳ, bắt mắt về hình dáng, màu sắc, mà sử dụng chất liệu truyền thống là gỗ, từ bàn ghế đến mặt sàn, tạo ra không gian thống nhất, ấm cúng.

thiet-ke-noi-that-nha-hang-nhat02 (2)
Nền văn hóa Á Đông với đặc trưng nông nghiệp lúa nước, cùng với tình yêu thiên nhiên của người Nhật đã làm cho những mẫu thiết kế nội thất đều có sự hòa quyện vào nhau giữa hai không gian nội thất và trang trí chậu cây, chậu hoa, hay những bức tranh phong cảnh. Một không gian hài hòa, thống nhất về bố cục và màu sắc, tạo cảm giác vừa tinh tế, hiện đại lại vừa thông thoáng, tươi mới.

Sử dụng những gam màu nhẹ nhàng, vừa tạo cảm giác ấm cúng, lại vừa tươi mới. với những gam màu như màu be, xám, nâu đất… giúp không gian thêm vẻ ấm cúng, phối kết hợp với sự tương phản ánh sáng từ đèn chùm, đèn thả trần, sẽ giúp không gian có được sự tươi mới, hài hòa.

Ngoài ra còn nhiều yếu tố khác giúp phong cách thiết kế nội thất nhà hàng Nhật có được những nét riêng biệt, độc đáo không đâu có được. Nếu bạn đang cần tư vấn cụ thể và chuyên sâu hơn nữa, hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trả lời